วันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2567 กองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จัดประชุมบุคลากร ในการนี้ ดร.โกสินทร์ ชำนาญพล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน เป็นประธานที่ประชุม เพื่อติดตามผลการปฏิบัติงานและวางแผนการปฏิบัติงาน รวมทั้งแลกเปลี่ยนวิธีการพัฒนางาน วิธีการแก้ไขปัญหา และอุปสรรคในการปฏิบัติงาน พร้อมทั้งร่วมกันวางแผนกำหนดวิธีการทำงานตามแผนปฏิบัติการ ทั้งนี้ เพื่อให้เกิดผลสำเร็จต่อมหาวิทยาลัยตามเป้าหมาย อย่างมีประสิทธิภาพต่อไป

ใส่ความเห็น