วันที่ 29-30 มกราคม 2567 กองนโยบายและแผนจัดอบรมเชิงปฏิบัติการการประเมินผลตอบแทนทางสังคม (Social Return on Investment: SROI) และการประเมินความสุขมวลรวมชุมชน (Gross Village Happiness: GVH) ให้กับผู้บริหารและบุคลากรผู้รับผิดชอบโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น และผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง ณ เดอะเวโรน่า แอททับลาน จังหวัดปราจีนบุรี โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.อดิศร เนาวนนท์ อธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ดร.วารัชต์ มัธยมบุรุษ จากมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นวิทยากรบรรยายการประเมิน SROI และ ผศ.ดร.กนกพร ฉิมพลี และคณะ บรรยายการประเมินความสุขมวลรวมชุมชน (GVH) และมีการฝึกปฏิบัติ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมสามารถนำความรู้ไปใช้ได้จริง ในการประเมินและรายงานผลการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 หรือโครงการอื่น ๆ ต่อไป นอกจากนี้ ผู้บริหารและผู้เข้าร่วมโครงการได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ รศ.ดร.อดิศร เนาวนนท์ เนื่องในโอกาสได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา อีกวาระหนึ่ง

การจัดโครงการในครั้งนี้สำเร็จลุล่วงตามวัตถุประสงค์ ด้วยความร่วมมือจากผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกฝ่าย จึงขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

ใส่ความเห็น