วันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2567 กองนโยบายและแผนได้จัดประชุม คณะกรรมการเร่งรัดติดตามการใช้จ่ายงบประมาณ การดำเนินงานตามแผนยุทธศาสตร์ และแผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ครั้งที่ 1/2567 ณ ห้องประชุม 36.02.05 อาคาร 36 ชั้น 2 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา โดยรองศาสตราจารย์ ดร.อดิศร เนาวนนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบนโยบายการบริหารงบประมาณแก่ผู้ร่วมประชุม จากนั้นผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุธีรา เข็มทอง รองอธิการบดีฝ่ายแผน งบประมาณ และพัฒนาคุณภาพ ประธานกรรมการ ทำหน้าที่ประธานการประชุม พร้อมด้วย ดร.ยุทธกร ฤทธิ์ไธสง รองอธิการบดีฝ่ายการคลัง พัสดุและกายภาพ รองประธาน และคณะกรรมการ ซึ่งเป็นตัวแทนผู้บริหารจากทุกคณะ/หน่วยงาน ได้รับทราบ รายงานผลการจัดเก็บรายได้เงินนอกงบประมาณ ณ วันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 กรอบการจัดสรรงบประมาณแผ่นดิน สรุปผลการจัดสรรงบยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น คำขอตั้งงบประมาณแผ่นดิน รายการงบลงทุน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 รายงานผลการเบิกจ่ายงบประมาณประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 (1 ตุลาคม 2566 – 28 ธันวาคม 2566) การเตรียมการจัดซื้อจัดจ้างแบบมีเงื่อนไข รายการงบลงทุนจากงบประมาณแผ่นดิน แนวทางการติดตามผลการดำเนินงาน ตามคำรับรองการปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567  และเปิดโอกาสรับฟังปัญหาอุปสรรค ข้อเสนอแนะแนวทางแก้ไข เพื่อให้การดำเนินงานและการเบิกจ่ายงบประมาณประจำปีเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ บรรลุตามเป้าหมายที่กำหนดต่อไป

ใส่ความเห็น