วันอังคารที่ 15 สิงหาคม พ.ศ.2566 เวลา 16.00 น. กองนโยบายและแผน และกองบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี ฝ่ายเลขานุการ จัดประชุมคณะกรรมการปฏิรูปโครงสร้างหน่วยงานระดับคณะ สำนัก สถาบัน ครั้งที่ 1/2566 ณ ห้องประชุมรัตนเพียร อาคาร 9 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา โดย รศ.ดร.อดิศร เนาวนนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานกรรมการ พร้อมด้วยคณะกรรมการ ประกอบด้วยผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก และผู้บริหารมหาวิทยาลัย เพื่อพิจารณาแนวทางการปฏิรูปโครงสร้างหน่วยงานระดับคณะ สำนัก สถาบัน มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ซึ่งคณะกรรมการร่วมกันพิจารณากฎหมายที่เกี่ยวข้อง และบริบทโครงสร้างของมหาวิทยาลัย เพื่อวางแผนการดำเนินงานขั้นต่อไป