วันศุกร์ ที่ 8 กรกฎาคม 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จัดประชุมคณะอนุกรรมการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 2/2565 เพื่อพิจารณา (ร่าง) แผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2566-2570) โดยท่านหัสดิน สุวัฒนพงศ์เชฏ ประธานอนุกรรมการทำหน้าที่ประธานการประชุม ผศ.ดร.อดิศร เนาวนนท์ อธิการบดี รองประธาน ผศ.ดร.นฤเบศ ลาภยิ่งยง รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ แผนและงบประมาณ ทำหน้าที่เลขานุการ นำเสนอข้อมูล บริบทที่เกี่ยวข้องกับการจัดทำแผน และสาระสำคัญของร่างแผนยุทธศาสตร์ ซึ่งที่ประชุมได้ร่วมกันอภิปรายและให้ข้อเสนอในการปรับปรุงแผนให้มีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ที่ประชุมได้มอบหมายให้ฝ่ายเลขานุการจัดทำข้อมูลสารสนเทศประกอบการพิจารณาให้ข้อเสนอแนะในการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยในการประชุมครั้งต่อไป ก่อนนำเสนอต่อคณะกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์ และสภามหาวิทยาลัยต่อไป