วันพุธที่ 7 สิงหาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.อดิศร เนาวนนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา และผู้ช่วยศาสตราจารย์สุธีรา เข็มทอง รองอธิการบดีฝ่ายแผน งบประมาณ และพัฒนาคุณภาพ เข้าร่วมชี้แจงงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 ต่อคณะอนุกรรมาธิการด้านการศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและการถ่ายทอดเทคโนโลยี ในคณะกรรมาธิการวิสามัญ พิจารณาร่างพระราชบัญญัติงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2568 สภาผู้แทนราษฎร ณ ห้องประชุมกรรมาธิการ N 403 อาคารรัฐสภา โดยมี ดร.โกสินทร์ ชำนาญพล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน และนายนรากร งาคชสาร รักษาการแทน หัวหน้างานงบประมาณฯ ให้การสนับสนุนข้อมูล เพื่อประกอบการชี้แจงงบประมาณดังกล่าว ซึ่งการชี้แจงงบประมาณสำเร็จลุล่วงเป็นไปด้วยดี ทั้งนี้มหาวิทยาลัยฯ ได้รับการจัดสรรงบประมาณตาม (ร่าง) พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 โดยไม่ถูกปรับลดงบประมาณแต่อย่างใด

ใส่ความเห็น