วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 กองนโยบายและแผนจัดประชุมคณะกรรมการประเมินผลตอบแทนทางสังคมจากการลงทุน (SROI) และความสุขมวลรวมชุมชน (GVH) โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ครั้งที่ 2/2567 ณ ห้องประชุม 9.0409 อาคาร 9 ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กนกพร ฉิมพลี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาท้องถิ่น ประธานกรรมการ เป็นประธานการประชุม คณะกรรมการประกอบด้วยคณาจารย์ผู้มีความรู้และประสบการณ์จากคณะต่าง ๆ บุคลากรกองนโยบายและแผน และศูนย์ศึกษาพัฒนาโคราช ทำหน้าที่ฝ่ายเลขานุการ โดยที่ประชุมได้พิจารณาให้ความเห็นชอบแบบฟอร์ม หลักเกณฑ์และแนวทางการประเมิน SROI รวมทั้งระบบสารสนเทศสำหรับประเมิน GVH ซึ่งคณะกรรมการจะได้จัดประชุมเชิงปฏิบัติการทดลองประเมิน แก่ผู้รับผิดชอบโครงการ Social Lab โครงการวิศวกรสังคม และผู้บริหารคณะ/หน่วย ที่สนใจ ในวันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุมศูนย์วิทยาศาสตร์ อาคาร 24 ในลำดับต่อไป