วันอังคารที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2567 กองนโยบายและแผนได้จัดประชุม คณะกรรมการเร่งรัดติดตามการใช้จ่ายงบประมาณ การดำเนินงานตามแผนยุทธศาสตร์ และแผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ครั้งที่ 2/2567 ณ ห้องประชุม ดร.เศาวนิต เศาณานนท์ อาคาร 9 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา โดยรองผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุธีรา เข็มทอง รองอธิการบดีฝ่ายแผน งบประมาณ และพัฒนาคุณภาพ ประธานกรรมการ ทำหน้าที่ประธานการประชุม ซึ่งที่ประชุมได้รับทราบเกี่ยวกับรายงานผลการจัดเก็บรายได้เงินนอกงบประมาณ ณ วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 พ.ร.บ. งบประมาณแผ่นดินประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 แนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเบิกหักผลักส่งเงินงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 การติดตามผลการรับรองการปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 รอบ 6 เดือนรายงานผลการเบิกจ่ายงบประมาณประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ไตรมาส 2 (1 ตุลาคม 2566 – 31 มีนาคม 2567) แนวทางการติดตามผลการดำเนินงานการใช้จ่ายงบประมาณค่าวัสดุการศึกษา ค่าพัฒนาคุณลักษณะนักศึกษา และค่าใช้จ่ายส่งบุคลากรเข้าร่วมประชุมสัมมนา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567   พร้อมกันนี้เปิดโอกาสรับฟังปัญหา อุปสรรค ข้อเสนอแนะ และแนวทางแก้ไข เพื่อให้การดำเนินงานและการเบิกจ่ายงบประมาณประจำปีเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ บรรลุตามเป้าหมายที่กำหนดต่อไป

ใส่ความเห็น