วันที่ 25 กันยายน 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา โดยกองนโยบายและแผน จัดประชุมเชิงปฏิบัติการถ่ายทอดแผนยุทธศาสตร์สู่การปฏิบัติ จัดทำแผนปฏิบัติราชการ และชี้แจงข้อกำหนดขอบเขตงาน (TOR) หลักเกณฑ์ และแนวทางการจัดสรรงบยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุมสระบัว หอประชุมใหม่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.อดิศร เนาวนนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน มอบนโยบาย และถ่ายทอดแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย ฉบับปรับปรุงเดือนสิงหาคม 2566 สู่การปฏิบัติ ผศ.สุธีรา เข็มทอง รองอธิการบดีฝ่ายแผน งบประมาณและพัฒนาคุณภาพ และ รศ.ดร.ชคัตตรัย รยะสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการและพัฒนาท้องถิ่น ชี้แจง TOR การจัดสรรงบยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น และที่ประชุมได้แบ่งกลุ่มปฏิบัติการตามรายประเด็นยุทธศาสตร์เพื่อจัดทำแผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ของมหาวิทยาลัย ที่สอดคล้องกับแผนยุทธศาสตร์ ซึ่งจะนำไปสู่การจัดสรรงบประมาณ เพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงานให้บรรลุเป้าหมายต่อไป โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับความกรุณาจากรองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้บริหารระดับคณะ/สำนัก/สถาบันและบุคลากรทุกหน่วยงานเป็นอย่างดี จึงขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้