ม.ราชภัฏนครราชสีมา จัดประชุมคณะกรรมการ ขับเคลื่อนการพัฒนามหาวิทยาลัยสีเขียว (NRRU Green University)

9 กรกฎาคม 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จัดการประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนการพัฒนามหาวิทยาลัยสีเขียว (NRRU Green University) ณ ห้องประชุมรัตนเพียร โดยมี ดร.ยุทธกร ฤทธิ์ไธสง รองอธิการบดีฝ่ายบริหารการคลัง พัสดุและกายภาพ เป็นประธานการประชุม จากนั้น มีการแจ้งนโยบายมหาวิทยาลัยสีเขียว การจัดทำเว็บไซต์มหาวิทยาลัยสีเขียว มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา การพิจารณาแนวทางการเก็บรวบรวมข้อมูลประกอบการรายงานผลตามเกณฑ์การประเมินของ UI GreenMetric World University Ranking ปี 2024 การกำหนด Timeline การดำเนินงานเพื่อจัดอันดับมหาวิทยาลัยสีเขียว ประจำปี 2024 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ฯลฯ